บริษัทแหลมทองสหการเปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาจบใหม่ระดับปริญญาตรี หลายตำแหน่ง

Author: chutima solgosoom/Tuesday, February 20, 2018/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัทแหลมทองสหการจะเปิดรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่ปริญญาตรี ประจำปี 2561 เพื่อคัดเลือกบัณฑิตบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานต่างๆ

สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้